Education - Kinh doanh giáo dục tại thị trường Việt Nam - Rio Book (H. Dân Trí, 2021)
Cuốn sách hướng dẫn khởi nghiệp ngành giáo dục dành riêng cho thị trường Việt Nam, đồng hành theo từng giai đoạn khởi nghiệp và giúp các start-up khai thác những đặc thù cốt lõi của mô hình kinh doanh giáo dục, từ đó hạn chế các rủi ro không đáng có khi gia nhập thị trường này.
Keywords: Quản trị kinh doanh