Để viết một đoạn văn tiếng Anh hiệu quả = How to write an effective paragraph : Luyện thi THPT quốc gia và đại học - Nguyễn Mạnh Thảo (Nxb. Tổng Hợp - Tp.HCM, 2015)
Trình bày các kĩ năng viết câu, viết một đoạn văn sử dụng đúng ngữ pháp, cấu trúc với việc sử dụng đúng các liên từ, cụm từ, mệnh đề để liên kết và phát triển ý tưởng giúp viết chính xác và uyển chuyển trong tiếng Anh