Kế toán tài chính: Công cụ để ra quyết định kinh doanh - Phạm Đức Cường (Tài chính, 2021)
Tài liệu Kế toán tài chính: Công cụ để ra quyết định kinh doanh đào tạo cho sinh viên ngành kế toán, kiểm toán và được biên soạn bởi Tập thể giảng viên có nhiều kinh nghiệm, cả về hàn lâm và thực tiễn,...