Kế toán quản trị = Managerial accounting - Garrison, Ray H. (Tài chính, 2020)
Tất cả kiến thức trong đều nhằm mục tiêu liên kết vấn đề lý thuyết với thực tiễn công việc của nhà quản trị. Các bài tập này sẽ về liên kết tất cả kiến thức trong chương để các học viên, sinh viên có thể nắm bắt trọn vẹn mối liên hệ giữa các vấn đề và có cái nhìn sâu sắc hơn về kế toán quản trị, 12 chủ điểm quan trọng của kế toán quản trị được phân chia thành từng mục cụ thể, phần nội dung chính, nội dung tham khảo được trình bày tách bạch, rõ ràng, giúp người đọc dễ theo dõi.