Phương pháp đầu tư Warren Buffet = The warren buffett way : Những nguyên lý đầu tư của nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới - Hagstrom, Robert G. (Công Thương, 2022)
Nội dung sách trình bày ngắn gọn tiểu sử của Bufett,một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay. Tiết lộ những yếu tố và sự kiện hình thành nên triết lý đầu tư của Buffett Phác họa các nguyên lý kinh doanh ,quản lý ,tài chính và giá trị hình thành nên phương pháp đầu tư Buffett Phân tích quá trình quản lý danh mục đầu tư Thảo luận...