Chế độ kế toán hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ và vừa - Tăng Bình; Ái Phương (Tài chính, 2021)
Nội dung cuốn sách hướng dẫn thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân và quản lý thuế đối với hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh, hướng dẫn chế độ kế toán cho các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh, hướng dẫn chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa.