Hướng dẫn công tác kế toán, lập báo cáo tài chính nhà nước - Tường Vy (Tài chính, 2022)
Nội dung cuốn sách hướng dẫn công tác kế toán, lập báo cáo tài chính nhà nước, quy định mới về quản lý và sử dụng kinh phí, tài sản công, quy định chế độ tiếp khách nước ngoài, chế độ chi tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế và chế độ tiếp khách trong nước, chính sách tinh giản biên chế. hướng dẫn tổ chức bồi dưỡng, cấp chứng chỉ kế toán trưởng, cập nhật kiến thức hàng năm và điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán