Thị trường chứng khoán : Sách chuyên khảo - Lê Hoàng Nga (Tài Chính, 2020)
Cuốn sách này được biên soạn dựa trên giáo trình Thị trường chứng khoán của Học viện Ngân hàng do tác giả xuất bản. Lần tái bản này đã cập nhật các kiến thức mới, hiện đại và đặc biêt là các quy định ở Việt Nam.như là tổng quan về thị trường chứng khoán, thị trường sơ cấp ....