Hệ thống chuẩn mực kế toán công Việt Nam : Quyết định số 1676/QĐ-BTC ngày 01 tháng 9 năm 2021 của Bộ Tài chính công bố 5 chuẩn mực kế toán công Việt Nam đợt 1 - Tăng Bình; Ái Phương (Tài chính, 2021)
Nội dung quyển sách gồm: hệ thống chuẩn mực kế toán công Việt Nam, trình bày báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, hàng tồn kho, bất động sản, nhà xưởng và thiết bị, tài sản vô hình, hướng dẫn hạch tài khoản kế toán hành chính sự nghiệp