Giáo trình bảo hiểm - Nguyễn Đăng Tuệ; Nguyễn Thị Vũ Khuyên (H. Bách khoa Hà Nội, 2021)
Quyển sách này trang bị cho sinh viên kiến thức cơ sở về bảo hiểm và tổ chức hoạt động kinh doanh bảo hiểm, nguyên tắc bảo hiểm, pháp luật hiện hành quy định về bảo hiểm và vận dụng vào các nghiệp vụ bảo hiểm cơ bản
Keywords: Tài chính - Ngân hàng