5 sai lầm thường gặp trong đầu tư: Bài học từ sai lầm của những nhà đầu tư tài chính hàng đầu thế giới - Mallouk, Peter; Thu Ngọc; Hà Phương (H. Phụ nữ Việt Nam, 2020)
Cuốn sách này được tác giả mô tả sinh động những lỗi phổ biến mà giới đầu tư thường mắc trên hành trình chinh phục thị trường. Tránh các lỗi này và biết tiếp cận đầu tư với đủ thông tin, có kỷ luật sẽ giúp tăng cơ hội có thành quả ngọt ngào.
Keywords: Tài chính ngân hàng