Dịch vụ Logistics ở Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế : Sách chuyên khảo - Đặng Đình Đào; Tạ Văn Lợi; Nguyễn Minh Sơn; Đặng Thị Thúy Hồng (H. Dân trí, 2019)
Quyển sách này giúp bạn đọc biết được một số vấn đề cơ bản của dịch vụ logistics; phát triển dịch vụ logitics và hệ thống các chỉ tiêu đánh giá sự phát triển; một số nhân tố cơ bản ảnh hưởng đến sự phát triển dịch vụ logitics
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Keywords: Logistics và quản lý chuỗi cung ứng