Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới : Lý luận, kinh nghiệp quốc tế, và thực tiễn tại Việt Nam (sách chuyên khảo) - Nguyễn Ngọc Hà; Nguyễn Thị Mơ; Trần Thị Thùy Dương (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2021)
Quyển sách gồm 10 chương: Khái niệm, lịch sử hình thành và cơ sở pháp lý của các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới; nội dung và vai trò của các hiệp định thương mại;...
ĐTTS ghi : Trường Đại học ngoại thương
Keywords: Quản trị kinh doanh