Forex 100% học cách kiếm tiền từ thị trường đối ngoại hối - Darazhanov, Angel; Kozarov, Miroslav; Banov, Vasil; Thành Đạt; Lan Phương (H. Lao động xã hội, 2020)
Nội dung quyển sách đề cập các phương pháp cơ bản trong việc phân tích và dự báo diễn biến của thị trường dành cho cả những nhà kinh doanh chuyên nghiệp.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng