Cải tổ doanh nghiệp trong thời đại số = The digital transformation playbook :Tư duy lại về doanh nghiệp của bạn trong thời đại Kỹ thuật số - Rogers, David L.; Phạm Anh Tuấn (Tp Hồ Chí Minh Tổng hợp, 2018)
Nội dung cuốn sách chỉ ra cách tiếp cận để chuyển đổi một doanh nghiệp thành lập từ trước thời kỳ phát triển của Internet, giúp họ tiếp tục thành công trong thời đại số. Có thể xem đây là một cẩm nang không thể bỏ qua của các nhà lãnh đạo đang có mong muốn đưa tổ chức của mình tiến lên một giai đoạn tăng trưởng có lợi nhuận tiếp theo.
Keywords: Quản trị kinh doanh