Content Marketing 4.0 : Nội dung hay, bán bay kho hàng - Nguyễn Phan Anh (Hồng Đức, 2021)
cuốn sách này giúp bạn giải quyết những vấn đề sau: Hiểu rất sâu về marketing và các quy trình làm nội dung trong marketing hiện đại trên internet ngày nay, Hiểu rất rộng về content marketing và các công cụ content marketing cơ bản,....