26 Chuẩn mực kế toán Việt Nam - Phan Ngọc Chính (Tài Chính, 2021)
Quyển sách này giúp cho doanh nghiệp ghi chép kế toán và lập báo cáo tài chính theo các chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán đã ban hành một cách thống nhất. Đồng thời xử lý các vấn đề chưa được quy định cụ thể nhằm đảm bảo cho cá thông tin trên báo cáo tài chính phản ánh trung thực và hợp lý.