Hoá học phân tích - Nguyễn Tinh Dung (Giáo dục, 2013)
Nội dung tài liệu trình bày đối tượng, nhiệm vụ của phân tích định lượng. Biểu diễn và đánh giá kết quả phân tích định lượng. Các phép đo chính xác trong phân tích định lượng hoá học. Đại cương về phân tích thể tích. Phương pháp phân tích khối lượng, chuẩn độ axít - bazơ, chuẩn độ tạo phức, chuẩn độ kết tủa và chuẩn độ ôxi hoá - khử