Doraemon học tập : Hình khối - Fujio, Fujiko F (Tủ sách học vui, 2021)
Quyển sách Doraemon học tập này không những đưa ra những lời giải thích một chiều, mà các nhân vật trong truyện sẽ hóa thân thành độc giả, giả đố sai, mang nghi vấn về từng vấn đề và đưa ra những lí giải hết sức hồn nhiên...