Cẩm nang học tiếng Việt cho người nước ngoài : Hướng dẫn giao tiếp cho du khách và người nước ngoài lưu trú ở Việt Nam = Learn & practice Vietnamese : A communication guide for travellers and residents - Lê Khánh Vy (Tp.HCM Tổng hợp, 2014)
Khái quát về tiếng Việt, hướng dẫn phát âm, từ ngữ thường dùng, một số mẫu câu thông dụng... Tìm hiểu về đất nước, con người, phong tục tập quán, di sản văn hoá Việt Nam
Keywords: Khoa học cơ bản