Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp : Chuyên san khoa học xã hội và nhân văn = Dong Thap university journal of science : Social sciences and humanities issue Tập 11- Số 3 (Đồng Tháp Trường Đại học Đồng Tháp, 2022)
Nội dung số này trình bày: Nâng cao hiệu quả hoạt động nhóm nghiên cứu ở trường Đại học Đồng Tháp; Vai trò của nghệ thuật trong phương pháp giáo dục STEAM; Xây dựng tiêu chuẩn đánh giá tâm lý cho nữ vận động viên đội tuyển đá cầu tỉnh Đồng Tháp;...
Keywords: Tạp chí