Tiếng Anh trong giao tiếp & sinh hoạt hàng ngày = English for everyday activities: A picture process dictionary - Zwier, Lawrence J. (Tp.HCM Trẻ, 2014)
Nội dung sách giới thiệu về hệ thống đo lường và các đơn vị tiền tệ Mỹ để giúp bạn hiểu đựoc độ lớn của những con số bạn gặp trong bài học; danh mục những từ vựng quan trọng; bảng những động từ và danh từ bất quy tắc.
Keywords: Khoa học cơ bản