Giáo trình đại số tuyến tính và hình học - Nguyễn Hữu Khánh (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung trình bày về không gian véc tơ, ánh xạ tuyến tính, giá trị riêng- véc tơ riêng, chéo hóa và dạng toàn phương. Ngoài việc trình bày chặt chẽ về lý thuyết, cuối mỗi chương còn có nhiều dạng bài tập, nhằm rèn luyện kỹ năng tính toán cũng như nâng cao thêm tư duy lý thuyết trừu tượng cho bạn đọc.