Giáo trình công nghệ sản xuất rượu, bia và nước giải khát = Technology of wine, beer, and beverage - Nguyễn Công Hà (Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình cung cấp nội dung khái quát về các công nghệ và qui trình sản xuất bia, rượu và nuớc giải khát