Giáo trình giải tích 1: Toán ứng dụng - Trần Ngọc Liên; Lê Hoài Nhân (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình giới thiệu khái quát về hàm số, các định nghĩa, định lý, công thức cơ bản trong toán học như đạo hàm, vi phân, tích phân... cuối mỗi chương có phần bài tập.
Keywords: Cơ bản