Giáo trình AutoCad - kỹ thuật môi trường - Phạm Văn Toàn; Nguyễn Văn Tuyến (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2013)
Giáo trình nghiên cứu các lợi ích của AutoCAD về lĩnh vực môi trường như: giới thiệu autocad 2010; phương pháp xác định tọa độ điểm chính xác và các lệnh vẽ cơ bản; các phép biến đổi và hiệu chỉnh;...
Sách có danh mục tài liệu tham khảo
Keywords: Kỹ thuật môi trường