Giáo trình hệ thống máy và thiết bị lạnh - Nguyễn Văn Cương (Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình giới thiệu khái quát về lịch sử của kỹ thuật lạnh, các loại máy lạnh thông dụng; giới thiệu các loại máy nén lạnh, thiết bị ngưng tụ, thiết bị bay hơi, thiết bị tiết lưu...