Giáo trình quản lý môi trường nông nghiệp và nông thôn - Trương Hoàng Đan (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2011)
Giáo trình giới thiệu khái quát về các hoạt động sản xuất nông nghiệp ở nông thôn Việt Nam và các vấn đề môi trường liên quan, các xu hướng quản lý môi trường nông nghiệp và nông thôn.