Giáo trình quản lý chất lượng và luật thực phẩm - Lê Nguyễn Đoan Duy (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình nghiên cứu về chương trình và hệ thống chất lượng thực phẩm theo chuẩn HACCP và luật thực phẩm.