Giáo trình hệ thống lãnh thổ du lịch - Đào Ngọc Cảnh (Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình khái quát những vấn đề lý luận chung về hệ thống lãnh thổ du lịch; nội dung cụ thể của hệ thống lãnh thổ du lịch Việt Nam.