Hình học họa hình Tập 1 Phương pháp hai hình chiếu thẳng góc. Phương pháp hình chiếu trục đo - Nguyễn Đình Điện; Đỗ Mạnh Môn (H. Giáo dục, 2011)
Trình bày những kiến thức cơ bản về điểm, đường thẳng, mặt phẳng, các phép biến đổi hình chiếu, đường, mặt và các loại hình chiếu trục đo thường dùng
Keywords: Khoa học cơ bản; Giáo trình