Giáo trình quản lý môi trường - Trương Hoàng Đan (Đại học Cần Thơ, 2013)
Giáo trình nghiên cứu về môi trường, cách quản lý môi trường, các quy định pháp luật Việt Nam và Quốc tế trong quản lý môi trường.