Giáo trình anh văn chuyên ngành khoa học môi trường = English for environmental sciences - Ngô Thụy Diễm Trang; Nguyễn Bửu Huân (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình giới thiệu về môi trường và hệ sinh thái, các hiện tượng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm đất, không khí và cách xử lý, khắc phục.
Sách có danh mục tài liệu tham khảo
Keywords: Cơ bản