Enzym học - Nguyễn Văn Mùi (Giáo dục, 2012)
Nội dung sách giới thiệu sơ lược về enzyme; các thành phần cấu trúc của phân tử enzyme; cân bằng liên kết protein - phối tử; động học của phản ứng enzyme; các cơ chế xúc tác hóa học của enzyme; thực nghiệm đo hoạt enzyme;...