Tạp chí khoa học trường Đại học Trà Vinh = Tra Vinh university journal of science (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nội dung số này trình bày các nghiên cứu về vấn đề kinh tế - xã hội; văn hóa - giáo dục - nghệ thuật; khoa học công nghệ - môi trường; nông nghiệp - thủy sản