Công nghệ vi sinh - Trần Thị Thanh (Giáo dục, 2009)
Nội dung sách trình bày những tiền đề cơ bản về hóa sinh học, di truyền học của công nghệ vi sinh; các nguyên tắc cơ bản trong nuôi cấy vi sinh vật công nghiệp; một số quy trình công nghệ ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất một số sản phẩm;...