Công nghệ sản xuất axit amin và ứng dụng - Quản Lê Hà; Nguyễn Thị Hiền (H. Giáo dục, 2011)
Nội dung sách trình bày khái quát về axit amin; Công nghệ sản xuất axit glutamic và ứng dụng trong sản xuất mì chính; Công nghệ sản xuất lysine và Công nghệ sản xuất một số axit amin khác.
Keywords: Công nghệ thực phẩm