Công nghệ sinh học - Vũ Văn Vụ (Giáo dục, 2010)
Nội dung cuốn sách trình bày các kiến thức về mối liên quan giữa cấu trúc và chức năng của tế bào, công nghệ tế bào và những ứng dụng của công nghệ tế bào trong thực tiễn.