Công nghệ sinh học Tập 5 Công nghệ vi sinh và môi trường - Phạm Văn Ty; Vũ Nguyên Thành (H. Giáo dục, 2013)
Nội dung sách trình bày công nghệ sản xuất insulin, vacxin, interferon, ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm, công nghệ sản xuất Acid hữu cơ, cồn nhiên liệu từ lignocellulose.
Keywords: Công nghệ thực phẩm