Vi sinh vật học - Nguyễn Lân Dũng; Bùi Thị Việt Hà; Nguyễn Đình Quyến (Khoa học và kỹ thuật, 2012)
Nội dung sách trình bày các vấn đề về dinh dưỡng của vi sinh vật; sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật; ức chế vi sinh vật bằng các tác nhân vật lý và hóa học; khái niệm chung về trao đổi chất ở vi sinh vật;...