Kinh tế đô thị - Bùi Mạnh Hùng (Xây dựng, 2019)
Trình bày khái quát về đô thị và phát triển đô thị; đối tượng, nội dung và một số nhận thức về kinh tế đô thị; cơ chế phát triển, cơ cấu kinh tế và tăng trưởng kinh tế đô thị; môi trường kinh tế, khu vực kinh tế, quản lý kinh tế đô thị; dự án đầu tư phát triển đô thị; phân tích, đánh giá kinh tế dự án đầu tư phát triển đô thị; lập kế hoạch đầu tư phát triển đô thị.