Thuyết tiến hoá công nghệ số : Sự tồn tại của người thích nghi tốt nhất trong thời đại kinh doanh cạnh tranh khốc liệt - Goodwin, Tom (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2021)
Cung cấp cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh những chiến lược rõ ràng giúp họ dẫn dắt công ty mình vượt qua giai đoạn thay đổi đột ngột, khai mở tiềm năng phát triển và chuẩn bị cho tương lai.