Thương mại điện tử căn bản - Trần Thị Thập (Thông tin và Truyền thông, 2020)
Tổng quan về thương mại điển tử; giao dịch điện tử; marketing điện tử; an toàn thông tin trong thương mại điện tử; ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp; các vấn đề về pháp luật, đạo đức và xã hội của thương mại điện tử.