Thương mại điện tử căn bản - Trần Thị Thập; Nguyễn Trần Hưng (H. Thông tin và Truyền thông, 2020)
Tổng quan về thương mại điển tử; giao dịch điện tử; marketing điện tử; an toàn thông tin trong thương mại điện tử; ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp; các vấn đề về pháp luật, đạo đức và xã hội của thương mại điện tử.
ĐTTS ghi: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Keywords: Quản trị kinh doanh