Dược lực học - Trần Thị Thu Hằng (H. Thanh niên, 2022)
Sách trình bày các kiến thức về dược lực đại cương; autacoid, các thuốc kháng viêm; thuốc tác động trên hệ thần kinh thực vật; hormon và các thuốc khác hormon; thuốc tim mạch;...
Keywords: Dược học