Toán học cao cấp - Nguyễn Đình Trí (Giáo dục, 2013)
Trình bày lí thuyết và các dạng bài tập của hàm số một biến số thực, giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến số, đạo hàm và vi phân của hàm số một biến số, các định lí về giá trị trung bình, nguyên hàm và tích phân bất định, tích phân xác định, chuỗi