Các hợp chất thiên nhiên từ thảo dược phòng và chữa các bệnh Virut ở người - Đái Duy Ban; Lữ Thị Cẩm Vân; Đái Ngân Hà (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Nội dung sách giới thiệu sinh học phân tử của Virut, các hợp chất thiên nhiên từ thảo dược phòng và chữa các bệnh virut thường gặp ở người.
Keywords: Dược học