Các hợp chất thiên nhiên từ các dược thảo phòng và chữa một số bệnh hô hấp và tiêu hóa - Đái Duy Ban (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Nội dung sách giới thiêu các hợp chất thiên nhiên từ các thảo dược phòng và chữa một số bệnh hệ hô hấp, các hợp chất thiên nhiên từ thảo dược phòng và chữa một số bệnh hệ tiêu hóa.
Keywords: Dược học