Giáo trình vi sinh vật học : Lý thuyết và bài tập giải sẵn = Microbiology : Core concepts and solved problems - Kiều Hữu Ảnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Sách giới thiệu lý thuyết và bài tập về khống chế sinh trưởng của vi sinh vật, sinh học phân tử và di truyền học vi sinh vật, công nghệ ADN và Genomics vi sinh vật, vi sinh vật học và thực phẩm công nghiệp và sinh thái học vi sinh vật.