Tạp chí Khoa học & công nghệ = Journal of science and technology Số 55 (Tp. Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh, 2022)
Nội dung số này trình bày: phương pháp xanh tổng hợp poly (furfuryl alcohol) sử dụng chất lỏng ion; tổng hợp xanh của nano đồng sử dụng quercetin; tổng hợp vật liệu in dấu phân tử chọn lọc quercetin ứng dụng phân tích quercetin trong mẫu rau;...
Keywords: Tạp chí